Linh Chi khoe nhẫn kim cương tiền tỷ Lâm Vinh Hải tặng nhân kỷ niệm 1 năm quen nhau

13:59, Thứ Năm, 22/02/2018 (GMT+7)

Linh Chi khoe chiếc nhẫn kim cương tiền tỷ được Lâm Vinh Hải tặng nhân kỷ niệm 1 năm quen nhau.

Mới đây, Linh Chi vừa khoe khoảnh khắc được Lâm Vinh Hải dẫn đi mua nhẫn nhân kỷ niệm 1 năm bên nhau. Cô hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân: "1 năm - 19/02/2017, bớt liếc, bớt đanh đá lại nha cậu bạn Lâm Vinh Hải. Với thuyết âm mưu thì là 3 năm, tử vi thì 2 năm, phong thuỷ thì tròn 1 năm đi cùng nhau rồi nha cậu bạn. Vậy tính đúng ra là bấy nhiêu năm nhở".

Cách đây 1 năm, cũng vào ngày này Linh Chi bị tố là "người thứ ba" xen vào hạnh phúc 11 năm của vợ chồng Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu. Thời gian ấy, cặp đôi liên tục nhận nhiều "gạch đá" từ dư luận khi công khai mối quan hệ, giữa thời điểm câu chuyện người thứ 3 đang ở đỉnh điểm quan tâm của khán giả. 

Cặp đôi đã trải qua 1 năm với nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm.  Sau nhiều tin đồn rạn nứt, vào giữa tháng 10/2017, Linh Chi đã tuyên bố tạm dừng mối quan hệ với Lâm Vinh Hải. Người đẹp chia sẻ rằng, mặc dù vẫn còn yêu song đã đến thời điểm cả hai nên tạm dừng lại để tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân.  Tuy nhiên, kể từ khi tuyên bố

Cặp đôi đã trải qua 1 năm với nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm.

Sau nhiều tin đồn rạn nứt, vào giữa tháng 10/2017, Linh Chi đã tuyên bố tạm dừng mối quan hệ với Lâm Vinh Hải. Người đẹp chia sẻ rằng, mặc dù vẫn còn yêu song đã đến thời điểm cả hai nên tạm dừng lại để tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân. Tuy nhiên, kể từ khi tuyên bố "đường ai nấy đi", Linh Chi vẫn thường xuyên dính như hình với bóng bên cạnh Lâm Vinh Hải khiến nhiều khán giả nghi ngờ rằng cặp đôi đã quay trở về bên nhau. 


Lâm Vinh Hải đèo Linh Chi bằng xe máy, đi phát quà từ thiện trong đêm giao thừa.
Lâm Vinh Hải đèo Linh Chi bằng xe máy, đi phát quà từ thiện trong đêm giao thừa.

 

Cặp đôi có nhiều bức ảnh tình tứ bên nhau trong thời gian gần đây.
Cặp đôi có nhiều bức ảnh tình tứ bên nhau trong thời gian gần đây.

Theo Khám phá

.
.

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng