Choáng ngợp 10 thú chơi không giống ai của giới siêu giàu

11:35, Thứ Năm, 14/05/2015 (GMT+7)

Khắc tên lên đảo, thuê sao khiêu dâm làm trợ lý 15 năm... là những thú vui lạ đời mà chỉ có người siêu giàu mới dám làm điều ấy.

>> 'Sát trinh nữ' và những thú chơi ngông bậc nhất

1. Khắc tên trên đảo riêng để nhìn thấy được từ mặt trăng  Tỷ phú Ả Rập Sheikh Hamad Bin Hamdan Al Nahyan từng chi hàng triệu USD để khắc tên mình lên hòn đảo riêng Al Futaisi. Chữ “Hamad” được khắc trải dài hơn 3km và rộng đến 800m để có thể nhìn thấy được từ mặt trăng. Điểm đầu của chữ “H” còn chạm tới eo biển dẫn tới vịnh Ả Rập, giúp cho hai ký tự đầu tiên của cái tên chìm trong nước khi thủy triều lên, nhưng không hề bị mất đi.

1. Khắc tên trên đảo riêng để nhìn thấy được từ mặt trăng

Tỷ phú Ả Rập Sheikh Hamad Bin Hamdan Al Nahyan từng chi hàng triệu USD để khắc tên mình lên hòn đảo riêng Al Futaisi. Chữ 'Hamad' được khắc trải dài hơn 3km và rộng đến 800m để có thể nhìn thấy được từ mặt trăng. Điểm đầu của chữ 'H' còn chạm tới eo biển dẫn tới vịnh Ả Rập, giúp cho hai ký tự đầu tiên của cái tên chìm trong nước khi thủy triều lên, nhưng không hề bị mất đi.

Được biết, tỷ phú Trung Đông đã phải thuê lượng lớn nhân công đào rạch nước và 'công trình' đặc biệt này cũng mất đến nhiều tháng trời để hoàn thành. Hàng chữ Hamad có thể được nhìn thấy từ mặt trăng.

2. Chi gần 5 tỷ mỗi năm để được tiêm hooc-môn bất tử

2. Chi gần 5 tỷ mỗi năm để được tiêm hooc-môn bất tử

Dưới đây là những sự thật về Scott Alexander, triệu phú được tặng danh hiệu 'người đàn ông phù phiếm' nhất tại Anh. Răng của Alexander được bọc loại sứ thời trang và tốt nhất Nhật Bản, trị giá lên tới 55.000 bảng Anh (hơn 2 tỷ đồng). Ngoài ra, Alexander chi 100.000 bảng Anh một năm để tiêm hoóc môn mỗi ngày, nhằm có được sự bất tử.

3. Mua chuyên cơ riêng dát vàng

3. Mua chuyên cơ riêng dát vàng

Từng được biết đến là vị vua giàu thứ 2 trên thế giới, với tài sản 20 tỷ USD, tỷ phú người Brunei Sultan Hassanal Bolkiah sở hữu chuyên cơ xa xỉ Boeing 747-400. Trên chuyên cơ này, ông cho dát vàng hầu như mọi chỗ, từ bồn rửa cho tới phòng ngủ, phòng khách. Ngoài 400 triệu USD để mua chuyên cơ này, Sultan Hassanal Bolkiah chi thêm 120 triệu USD để thực hiện các ý tưởng xa xỉ của mình. Ảnh: Nội thất của chiếc chuyên cơ xa xỉ.

120 triệu USD đã được “ném” vào vẻ ngoài hào nhoáng này
120 triệu USD đã được 'ném' vào vẻ ngoài hào nhoáng này
 4. Mua sao phim khiêu dâm với giá 175 tỷ  Mới đây, một đại gia Trung Quốc đã gây sốc khi bỏ ra số tiền hơn 50 triệu tệ (khoảng 175 tỷ đồng Việt Nam) để mua đứt “thiên thần phim khiêu dâm” Takizawa Laura trong vòng 15 năm.

4. Mua sao phim khiêu dâm với giá 175 tỷ

Mới đây, một đại gia Trung Quốc đã gây sốc khi bỏ ra số tiền hơn 50 triệu tệ (khoảng 175 tỷ đồng Việt Nam) để mua đứt 'thiên thần phim khiêu dâm' Takizawa Laura trong vòng 15 năm. Trong suốt thời gian này, cô nàng từng được mệnh danh là 'quốc bảo Nhật Bản' sẽ làm thư ký riêng, đồng thời hỗ trợ hình ảnh để giúp vị đại gia này phát triển công việc kinh doanh. Ảnh: Đại gia Trung Quốc và cô thư ký trị giá 175 tỷ của mình.

5. Đi taxi bằng trực thăng

5. Đi taxi bằng trực thăng

Đã từ lâu, Huaxi, tỉnh Giang Tô ở phía đông Trung Quốc đã được coi là ngôi làng giàu nhất nước này. Để tương xứng với tên gọi đó, Huaxi đã không còn sử dụng taxi để đi lại nữa mà chuyển sang dùng trực thăng.

6. Vung hơn 300 triệu đồng làm quà cho người đến xem đám cưới  Chuyện thật như đùa khi một cặp đôi đã tặng tới 40.000 phong bì đỏ cho những người đến xem đám cưới của mình tại thành phố Đông Quan (Quảng Đông, Trung Quốc). Được biết tổng tiền cặp đôi “vung tay” cho người dưng lên đến 90.000 NDT (khoảng 307 triệu đồng)

6. Vung hơn 300 triệu đồng làm quà cho người đến xem đám cưới

Chuyện thật như đùa khi một cặp đôi đã tặng tới 40.000 phong bì đỏ cho những người đến xem đám cưới của mình tại thành phố Đông Quan (Quảng Đông, Trung Quốc). Được biết tổng tiền cặp đôi 'vung tay' cho người dưng lên đến 90.000 NDT (khoảng 307 triệu đồng). Ảnh: Chủ rể đang phát phong bì cho những ai đến xem đám cưới của mình.

7. Chi 2 tỷ đồng mua 4 trang báo để đăng lời xin lỗi người yêu  Sợ mất người yêu, một chàng trai ở Bắc Kinh (Trung Quốc) đã không đắn đo chi số tiền tương đương 2 tỷ đồng để mua 4 trang báo với mục đích đăng lời xin lỗi.

7. Chi 2 tỷ đồng mua 4 trang báo để đăng lời xin lỗi người yêu

Sợ mất người yêu, một chàng trai ở Bắc Kinh (Trung Quốc) đã không đắn đo chi số tiền tương đương 2 tỷ đồng để mua 4 trang báo với mục đích đăng lời xin lỗi. Hình ảnh chàng đại gia và người yêu được đăng tải trên báo cùng những lời xin lỗi đẫm nước mắt hòng mong người yêu tha thứ cho giai đoạn giận nhau và lỡ lời trước đó.

Các đại gia Ả Rập luôn có những trò tiêu khiển khó tin  Không rõ trào lưu này bắt nguồn từ đâu nhưng được giới dân chơi nơi đây hưởng ứng rất mạnh mẽ. Những chiếc siêu xe đắt tiền, mới coóng đều bị xếp đầy gạch đá dưới gầm xe, lấp cả khe bánh xe. Chiếc xe nào bị xếp gạch càng cao thì càng chứng tỏ sự “khéo léo” và “tài hoa” của chủ sở hữu.

8. Xếp gạch đá dưới gầm siêu xe làm kiểng

Không rõ trào lưu này bắt nguồn từ đâu nhưng được giới dân chơi nơi đây hưởng ứng rất mạnh mẽ. Những chiếc siêu xe đắt tiền, mới coóng đều bị xếp đầy gạch đá dưới gầm xe, lấp cả khe bánh xe. Chiếc xe nào bị xếp gạch càng cao thì càng chứng tỏ sự “khéo léo” và “tài hoa” của chủ sở hữu. Ảnh: Các đại gia Ả Rập luôn có những trò tiêu khiển khó tin.

Gạch càng cao càng chứng tỏ độ tài hoa của người chủ
Gạch càng cao càng chứng tỏ độ tài hoa của người chủ.
9. Chi hơn 10 tỷ đồng để gặp mỹ nữ trong vòng 15 phút  Một hoàng tử giấu tên vùng Trung Đông từng ngỏ ý muốn làm quen với người đẹp phim Chạng vạng Kristen Stewart thông qua nhà sản xuất phim Harvey Weinstein và sẵn sàng chi đến 500.000 USD cho một cuộc gặp mặt vỏn vẹn 15 phút.

9. Chi hơn 10 tỷ đồng để gặp mỹ nữ trong vòng 15 phút

Một hoàng tử giấu tên vùng Trung Đông từng ngỏ ý muốn làm quen với người đẹp phim Chạng vạng Kristen Stewart thông qua nhà sản xuất phim Harvey Weinstein và sẵn sàng chi đến 500.000 USD cho một cuộc gặp mặt vỏn vẹn 15 phút.

10. Xây dựng vương quốc người lùn  Ngoài hàng chữ tên mình được khắc trên đảo, tỷ phú Sheikh Hamad Bin Hamdan Al Nahyan còn khiến cả thế giới phải chú ý khi quyết định thành lập vương quốc người của riêng mình. Điều đặc biệt là ông chỉ tuyển mộ người lùn, gọi họ là “các anh hề của tôi”. Tỷ phú này thường bắt các chú lùn phải nhảy vào lửa, làm những trò ngốc nghếch hoặc biểu diễn những khả năng kỳ lạ để mua vui cho ông ta.
10. Xây dựng vương quốc người lùn

Ngoài hàng chữ tên mình được khắc trên đảo, tỷ phú Sheikh Hamad Bin Hamdan Al Nahyan còn khiến cả thế giới phải chú ý khi quyết định thành lập vương quốc người của riêng mình. Điều đặc biệt là ông chỉ tuyển mộ người lùn, gọi họ là 'các anh hề của tôi'. Tỷ phú này thường bắt các chú lùn phải nhảy vào lửa, làm những trò ngốc nghếch hoặc biểu diễn những khả năng kỳ lạ để mua vui cho ông ta. Ảnh: Chân dung vị tỷ phú khiến nhiều người 'lác mắt' vì độ chơi không giống ai.

Theo Nguyệt Ly
Đất Việt

 

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng