Bị chuốc rượu, bé hai tuổi tử vong

14:20, Thứ Hai, 18/05/2015 (GMT+7)

Một bé trai 2 tuổi ở tây nam Trung Quốc đã hôn mê bất tỉnh và tử vong, sau khi được bạn của cha bé cho uống vài cốc rượu trắng.

(Ảnh minh họa: wordpress)
(Ảnh minh họa: wordpress)

Vụ việc xảy ra vào tuần trước, tờ Thương mại Thành Đô đưa tin. Anh Wang (cha cậu bé) đưa con tới ăn cơm ở nhà người bạn họ Jia tại thành phố Phan Chi Hoa (tỉnh Tứ Xuyên). Cùng tham dự còn có hai người bạn nữa.

Sau khi uống vài chén rượu trắng, Wang phải vào phòng nằm nghỉ, để con trai ở lại với các bạn. Ban đầu em bé chỉ uống trà, nhưng khi trà đổ ra ngoài, bé đã với lấy cái cốc của anh Wang. Trong cốc khi đó vẫn còn rượu.

Hai người bạn của Jia muốn ngăn lại, nhưng Jia lại thấy thích thú và khuyến khích bé uống hết chỗ rượu trong cốc. Sau đó, em bé lại uống thêm một vài cốc nữa. Sau khi uống hết khoảng 100ml rượu, bé trai bị hôn mê nhưng trông như đang ngủ.

Mấy người bạn đã không nói cho Wang biết mọi chuyện, cho tới khi con anh không thể tỉnh dậy và chân tay nóng rực. Em bé nhanh chóng được đưa tới bệnh viện nhưng không cứu được.

Các bác sỹ tại bệnh viện cho biết, bé trai tử vong vì thiếu ôxy và chảy máu não, do sử dụng đồ uống có cồn. Hiện ba người bạn của Wang đã bị bắt và đang bị điều tra.

Theo Sầm Hoa
VietNamNet